Tuesday, 18/02/2020 - 12:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học A Vĩnh Xương

Du khảo về nguồn

Hưởng ứng kỷ niệm 75 năm ngày thành lập “Quân đội nhân dân Việt nam" 22/12/1944 – 22/12/2020. Ngày 14/12/2019 Liên Đội trường tiểu học A Vĩnh Xương, đã tổ chức cuộc "Hành trình đến với địa chỉ đỏ" tại bia lưu niệm xã Vĩnh Xương. Có 30 em học sinh tham gia.

Với mục đích tuyên truyền giáo dục sâu rộng trong đội viên, học sinh về  truyền thống yêu nước, yêu quê hương, hướng về nguồn cội, hướng về biên giới. Nêu cao lòng tự hào dân tộc, ý chí tự lực, tự cường. Bồi dưỡng niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, ý thức sống đẹp - sống có ích. Phát huy vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa. Liên Đội trường tiểu học A Vĩnh Xương, đã tổ chức cuộc "Hành trình đến với địa chỉ đỏ" tại bia lưu niệm xã Vĩnh Xương. Các em học sinh là đội viên Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh được cô Tổng phụ trách và các anh chị trong Hội liên hiệp thanh niên của xã hướng dẫn:
- Tìm hiểu về lịch sử của địa phương.
- Thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước của xã nhà.

Năm 2020 : 897