Friday, 21/09/2018 - 03:23|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học A Vĩnh Xương

Hội thi vẽ tranh cấp trường

Nhân kĩ niệm 128 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Thư viện trường phối hợp cùng GV Tổng phụ trách Đội, GV bộ môn Mĩ thuật của trường, tổ chức Hội thi vẽ tranh cho các em học sinh theo chủ đề Bác Hồ.

Hội thi diễn ra trong một buổi với hơn 50 em học sinh tham gia. Nội dung được các em thể hiện nhiều nhất là Bác Hồ với các em thiếu nhi. Qua hội thi có 25 giải thưởng được trao tặng gồm : 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các em có thành tích tốt. Các em còn được cô giáo nhận xét, đóng góp ý kiến qua các tác phẩm của mình, giúp các em nắm rõ hơn bố cục tác phẩm, cách thức thể hiện, cách tô màu ... giúp cho các em bổ sung kiến thức và thực hiện tốt hơn những bức tranh sau này.

Năm 2018 : 457